Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người

0 0

Các tỉnh thành này bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà (Nha Trang), Bình Thuận, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Lâm Đồng (Đà Lạt), Cần Thơ, Đồng Nai (Biên Hoà), Bình Dương, Bình Phước và TP. Hồ Chí Minh. Ngày hội diễn ra tại 65 điểm chụp ảnh là các bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các khu dân cư lao động, các cơ quan hội cựu chiến binh... Help Portrait 2014 đánh dấu năm thứ 5 chương trình được tổ chức tại Việt Nam nhằm tiếp tục mang lại những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc quý giá, những nụ cười của các đối tượng được chụp ảnh. Năm nay, chương trình sẽ đặt trọng tâm tới hai nhóm đối tượng chính là bệnh nhi ung thư và các vị cựu chiến binh. Ngày hội chụp ảnh chân dung được tổ chức với sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, chương trình Ước Mơ Của Thuý - Báo Tuổi Trẻ và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh. Chương trình được sự đồng hành bởi Canon Marketing Việt Nam, Mekong Communications.

Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh, những người có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu được chụp và in ảnh có thể đến trực tiếp điểm trung tâm của ngày hội, số 5 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

Anh Nguyễn Thanh Hải (nick haipiano), một thành viên trong nhóm khởi xướng Help-Portrait Việt Nam, cho biết: “Đến năm thứ 5 của “Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người”, ngoài niềm vui về sức lan toả của chương trình đến 13 tỉnh thành, còn là niềm vui của các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên khi mang những bức ảnh chân dung, ảnh gia đình cho người được tặng. Mỗi bức ảnh là món quà nhỏ nhưng chúng tôi hi vọng đó còn là niềm vui và giúp các hoàn cảnh khó khăn luôn vững tin và phấn đấu cho cuộc sống. Hơn 1.600 nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên đã chuẩn bị sẵn sàng và rất mong đến ngày hội để thực hiện những nụ cười đẹp nhất dành tặng cho mọi người”.

HỒNG HẠNH

Bài viết mới cùng chuyên mục